โปรโมชั่น

โปรโมชั่นพิเศษประจำเดือนที่น่าสนใจ เป็นอุปกรณ์ระบบห้องประชุมระดับพรีเมี่ยมที่ช่วยให้ระบบเสียงของห้องประชุมไม่มีเสียงรบกวนไม่ว่าจะเป็นระบบตัดเสียงรบกวน (noise canceller), ระบบปรับเสียงอัตโนมัติ(automatic gain control), และระบบตัดเสียงสะท้อน(Echo Canceller) อีกทั้งยังมีกล้องความละเอียดสูงระดับ 4K เป็นต้น

chat50

CHAT® 50 Personal USB Speakerphone

ไมโครโฟนพร้อมลำโพงแบบพกพา ที่มีระบบตัดเสียงก้อง (Echo) และตัดเสียงรบกวน (Noise) แบบอัตโนมัติ เหมาะสำหรับใช้ในระบบ Web Conference ใช้งานงานเพียงต่อสาย USB เข้ากับเครื่องคอมพิวเตอร์  เหมาะสำหรับผู้ร่วมประชุมไม่เกิน 2 ท่าน

ราคา  7,200 บาท

CHAT® 150 USB Speakerphone

ไมโครโฟนพร้อมลำโพงแบบพกพา ที่มีระบบตัดเสียงก้อง (Echo) และตัดเสียงรบกวน (Noise) แบบอัตโนมัติ มีไมโครโฟนจำนวน 3 ตัวทำให้สามารถรับเสียงได้รอบทิศทางภายในรัศมี 3 เมตร เหมาะสำหรับใช้ในระบบ Web Conference ใช้งานงานเพียงต่อสาย USB เข้ากับเครื่องคอมพิวเตอร์  เหมาะสำหรับผู้ร่วมประชุมไม่เกิน 6 ท่าน

ราคา  23,000 บาท

chat150attach

CHAT® 150 Attach Personal USB Speakerphone

ไมโครโฟนพร้อมลำโพงแบบพกพา จำนวน 2 ชุดต่อพ่วงกัน มีระบบตัดเสียงก้อง (Echo) และตัดเสียงรบกวน (Noise) แบบอัตโนมัติ มีไมโครโฟนจำนวน 3 ตัวทำให้สามารถรับเสียงได้รอบทิศทางภายในรัศมี 3 เมตร เหมาะสำหรับใช้ในระบบ Web Conference ใช้งานงานเพียงต่อสาย USB เข้ากับเครื่องคอมพิวเตอร์  เหมาะสำหรับผู้ร่วมประชุมไม่เกิน 10 ท่าน

ราคา  48,900 บาท

CONVERGE PA 460

CONVERGE® PA 460 Professional Audio Power Amplifier

เครื่องขยายสัญญาณเสียงแบบ  Class-D มีกำลังขับ 4 X 60 วัตต์ สามารถปรับBridged ได้เป็นแบบ 2 X 120 วัตต์ รองรับเสียงขาเข้าได้ 4 ช่องสัญญาณและสัญญาณขาออกได้ 4 ช่องสัญญาณ รองรับสัญญาณขาออกแบบ 70v, 100v และ โอห์มได้

ราคา  39,900 บาท

UNITE 20

UNITE® 20 Pro Webcam

กล้อง Webcam ความละเอียด 1080p30 มีมุมมองของภาพกว้างถึง 120 องศา มีระบบตัดสัญญาณรบกวนแบบ Super-high SNR with advanced 2D and 3D noise reduction สามารถใช้งานร่วมกับ ClearOne’s COLLABORATE® Space, Microsoft® Teams, Zoom™, WebEx™, Google® Meet

ราคา  7,325 บาท

UNITE 50

UNITE® 50 4K ePTZ Camera

กล้อง Webcam ความละเอียดระดับ 4K สามารถซูมได้ 3 เท่าแบบ Digital มีมุมมองของภาพกว้างถึง 120 องศา มีระบบตัดสัญญาณรบกวนแบบ Super-high SNR with advanced 2D and 3D noise reduction มีระบบปรับหมุนกล้องแบบ Electronic Pan Tilt Zoom สามารถใช้งานร่วมกับ ClearOne’s COLLABORATE® Space, Microsoft® Teams, Zoom™, WebEx™, Google® Meet

ราคา  26,800 บาท

unite150

UNITE® 150 PTZ Camera

กล้อง PTZ ความละเอียดระดับ 1080p30 สามารถซูมได้ 12 เท่าแบบ Optical ปรับมุมกล้องซ้าย-ขวาด้วยรีโมทคอนโทรล สามารถเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ด้วย USB 3.0  มีระบบตัดสัญญาณรบกวนแบบ Super-high SNR with advanced 2D and 3D noise reduction มีช่องสำหรับเชื่อมต่อกับระบบควบคุมภายนอกแบบ RS-232 สามารถใช้งานร่วมกับ ClearOne’s COLLABORATE® Space, Microsoft® Teams, Zoom™, WebEx™, Google® Meet

ราคา  120,000 บาท

 

CONVERGE-Huddle

CONVERGE Huddle

อุปกรณ์ที่สามารถเชื่อมต่อกับระบบภาพเสียงห้องประชุมเดิมให้เป็นห้องประชุมแบบ Smart Conference Room ได้ มี่ระบบตัดเสียงก้อง (Echo) และตัดเสียงรบกวน (Noise) แบบอัตโนมัติ มีช่องต่อ Video Out แบบ HDMI สำหรับต่อจอภาพภายในห้องประชุม มีช่องต่อสัญญาณจากคอมพิวเตอร์แบบ USB 3.0 มีช่องต่อสัญญาณเสียง Audio In/Out สามารถใช้งานสามารถใช้งานร่วมกับ ClearOne’s COLLABORATE® Space, Microsoft® Teams, Zoom™, WebEx™, Google® Meet

ราคา  148,000 บาท

 

TABLETOP MICROPHONE

TABLETOP MICROPHONE Uni-Directional Tabletop Microphone

ไมโครโฟนชนิด Uni-Directional ออกแบบมาสำหรับใช้ในห้องประชุม มีความไวในการรับเสียงทำให้ผู้พูดไม่จำเป็นต้องพูดไกล้ไมโครโฟน มีระบบตัดเสียงรบกวนในตัว (Noise) Connector เชื่อมต่อเป็นแบบ XLR                                                                                            

ราคา  16,000 บาท

DELTA MICROPHONE

DELTA MICROPHONE

ไมโครโฟนสำหรับห้องประชุม มีตัดเสียงรบกวน (Noise) แบบอัตโนมัติ มีไมโครโฟนจำนวน 3 ตัวทำให้สามารถรับเสียงได้รอบทิศทางภายในรัศมี 3 เมตร

ราคา  75,000 บาท